Địa chỉ

Lô 11, Đường Bà Triệu, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Di động

0939 719 777

0939 771 777

Email

quanpru@nguyenthanhquan.vn

ngtquan.pru@gmail.com

Kết nối với tôi

Sinh thường không có bảo hiểm hết bao nhiêu tiền?

Nội dung bài viết:

Bạn đang chuẩn bị chào đón một thiên thần bé nhỏ và xem xét chọn hình thức sinh thường? Bạn có tự hỏi liệu sinh thường không có bảo hiểm hết bao nhiêu tiền, có đắt không? Đừng lo lắng! Bài viết sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích trong. Hãy tiếp tục theo dõi và tham khảo nhé!

Sinh thường không có bảo hiểm hết bao nhiêu tiền?

Vào khoảng thời gian cuối thai kỳ, hầu hết các gia đình sẽ tìm hiểu dịch vụ sinh tại các cơ sở y tế để xem xét và dự trù ngân sách cho quá trình sinh nở. Đây là việc rất cần thiết để các cặp vợ chồng có thể lựa chọn được bệnh viện phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Mức phí sinh thường tại các bệnh viện công hiện nay sẽ dao động từ 3 – 5 triệu, cùng với đó là chi phí phòng nghỉ dưỡng sau sinh sẽ tầm 500 ngàn – 2 triệu đồng/ngày. Các mẹ bầu cần lưu trú tại bệnh viện khoảng 3 ngày, nên mức phí sinh thường có thể chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào chính sách riêng của từng bệnh viện.

Nhìn chung, mỗi cặp vợ chồng nên chuẩn bị khoảng 10 triệu đồng để có thể ứng biến kịp thời trước mọi chi phí phát sinh trong quá trình sinh nở. Điều này còn giúp các mẹ bầu duy trì tâm trạng thoải mái và yên tâm hơn trước khi “vượt cạn”.

Do đó, nếu bạn có dự định sinh thường tại bất kỳ bệnh viện nào thì hãy liên hệ trực tiếp đến phòng ban hỗ trợ để được báo giá chính xác sinh thường không có bảo hiểm hết bao nhiêu tiền. Đồng thời, lập danh sách những bệnh viện có dịch vụ chăm sóc y tế cho mẹ và bé với mức phí tốt nhất. Dựa vào đó, bạn có thể chọn được nơi phù hợp với nhu cầu của mình.

Sinh thường không có bảo hiểm hết bao nhiêu tiền sẽ tùy vào quy định và bảng giá dịch vụ của từng bệnh viện

Mức phí sinh dịch vụ ở bệnh viện công

Thông thường các bệnh viện phụ sản sẽ cung cấp nhiều gói dịch vụ đi kèm cho các mẹ bầu. Mức phí sẽ thay đổi khác nhau tùy vào từng ca sinh, bao gồm cả sinh thường.

Từng khoản phí phát sinh sẽ phụ thuộc vào những hạng mục mà bạn lựa chọn như: loại dịch vụ sử dụng, mức độ khó của ca sinh, danh tiếng của bệnh viện, phòng sinh/phòng ở sau sinh, lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu… Mức phí sinh có thể tăng thêm 1 triệu – 3 triệu đối với từng dịch vụ.

“Vẹn cả đôi đường” với bảo hiểm nhân thọ kết hợp bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe

Mỗi người phải trải qua nhiều bước ngoặt trong cuộc sống như: lập nghiệp, lập gia đình, có con, mua nhà, mua xe… Trong đó, thời điểm mang thai và sinh con được xem là bước ngoặt lớn nhất trong mỗi gia đình vì xuất hiện thêm một thành viên để yêu thương, chăm sóc và cố gắng tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

Do đó, các gia đình cần lập kế hoạch mang thai và sinh con đầy đủ từ sức khỏe, kiến thức, đồ dùng cho đến vấn đề lớn nhất chính là tài chính – yếu tố quan trọng giúp con yêu được sinh ra trong điều kiện tốt nhất.

Để tối ưu tài chính cũng như đảm bảo cho mẹ và bé có thể tiếp cận với những dịch vụ y tế cao cấp, các gia đình nên tham gia bảo hiểm nhân thọ kết hợp cùng gói bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe vì nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

  • Sản phẩm chính (bảo hiểm nhân thọ): Cung cấp các quyền lợi bảo vệ người tham gia trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống như: tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn… và không có quyền lợi thai sản.
  • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe (PRU-Hành Trang Vui Khỏe): Cung cấp quyền lợi bảo hiểm đa dạng hơn như: nha khoa, thai sản, điều trị ngoại trú, nội trú… đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tham gia. Người tham gia có thể cân nhắc mua thêm sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe tùy thuộc vào điều kiện tài chính và mong muốn của mình để có thể được hưởng những quyền lợi của sản phẩm bổ trợ bên cạnh sản phẩm chính.

Là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe nổi bật của Prudential, PRU-Hành Trang Vui Khỏe mang đến cho khách hàng 4 chương trình khác nhau với số tiền bảo hiểm (STBH) từ 100 triệu – 1 tỷ đồng/năm. Cùng với đó là dịch vụ bảo lãnh viện phí rộng khắp các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam; hoặc Đông Nam Á (chỉ áp dụng với Chương trình Chăm sóc Hoàn hảo). Vui lòng tham khảo chi tiết danh sách bệnh viện có bảo lãnh viện phí tại đây.

Chương trình Chăm sóc Hoàn hảo của PRU-Hành Trang Vui Khỏe: Chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé

Với Quyền lợi Chăm sóc Thai sản, Chương trình Chăm sóc Hoàn hảo của PRU-Hành Trang Vui Khỏe, tập trung vào việc bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé trong quá trình mang thai và sau khi sinh:

  • Bảo vệ sức khỏe của Mẹ: Chi trả cho các chi phí sinh nở gồm Chi phí Sinh thường; Chi phí Sinh mổ hoặc sinh có hỗ trợ; Chi phí khám trước và sau khi sinh.
  • Bảo vệ sức khỏe cho Con: Chi trả Chi phí dưỡng nhi là các chi phí y tế cần thiết phát sinh trong tuần đầu tiên kể từ ngày bé chào đời.

Mua thêm Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ PRU-Hành Trang Vui Khỏe khi tham gia các sản phẩm chính của Prudential sẽ giúp mẹ và bé được chăm sóc y tế đầy đủ trong quá trình mang thai và sinh nở

Ngoài ra, Chương trình Chăm sóc Hoàn hảo của PRU-Hành Trang Vui Khỏe còn chi trả các giới hạn phụ khác như: Chi phí Giường và Phòng; Chi phí Phòng chăm sóc đặc biệt (ICU). Hơn thế nữa, người tham gia có thể tùy chọn bệnh viện để sinh con theo nhu cầu và được tiếp cận với các dịch vụ y tế cao cấp, giúp quá trình sinh nở diễn ra suôn sẻ.

Như vậy, ba mẹ không còn lo lắng về vấn đề sinh thường không có bảo hiểm hết bao nhiêu tiền mà chỉ cần tập trung chăm sóc sức khỏe mẹ bầu trong suốt chu kỳ mang thai, sinh con và sau sinh tốt hơn.

Lưu ý: Quyền lợi Chăm sóc Thai sản chỉ được áp dụng đối với Người được bảo hiểm là nữ trong độ tuổi từ 18 đến 49 với điều kiện tuổi của Người được bảo hiểm khi tham gia Chương trình Chăm sóc Hoàn hảo (có tham gia Quyền lợi bổ sung tùy chọn) không quá 45 tuổi.

Nên tham gia PRU-Hành Trang Vui Khỏe khi nào?

Theo quy định, Quyền lợi Chăm sóc Thai sản thuộc chương trình Chăm sóc Hoàn hảo của Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ PRU-Hành Trang Vui Khỏe có thời gian chờ 270 ngày. Thời gian chờ là khoảng thời gian mà các quyền lợi bảo hiểm không được chi trả. Có thể hiểu rằng, thời gian chờ là 270 ngày (được tính từ ngày hiệu lực hợp đồng) – nếu người tham gia mang thai và sinh con trước khoảng thời gian này sẽ không nhận được bất kỳ quyền lợi thai sản nào.

Biến chứng thai sản (thuộc quyền lợi điều trị ngoại trú đặc biệt, áp dụng cho cả Chương trình Nâng cao, Toàn diện, Hoàn hảo) cũng có thời gian chờ là 270 ngày.

Nếu bạn đang lập kế hoạch sinh con, hãy tham gia Chương trình Chăm sóc Hoàn hảo của sản phẩm PRU-Hành Trang Vui Khỏe càng sớm càng tốt để đảm bảo được hưởng đầy đủ quyền lợi thai sản theo quy định

Do đó, bạn nên tham gia Chương trình Chăm sóc Hoàn hảo của Sản phẩm Bảo hiểm bổ trợ PRU-Hành Trang Vui Khỏe trước khi mang thai để được hưởng trọn Quyền lợi Chăm sóc Thai sản. Trường hợp nếu kế hoạch sinh con không diễn ra như dự kiến, bạn có thể tái tục hợp đồng trong năm tiếp theo để duy trì các quyền lợi thai sản mà không lo về thời gian chờ.

Tìm hiểu thêm Quy tắc, điều khoản của sản phẩm PRU-Hành Trang Vui Khỏe để biết thêm thông tin chi tiết quyền lợi, điều kiện & giới hạn chi trả, điều khoản loại trừ của sản phẩm này.

Quan đã giải đáp cho bạn “sinh thường không có bảo hiểm hết bao nhiêu tiền?”, nhìn chung việc chuẩn bị tài chính cho quá trình sinh nở là một bước quan trọng mà mỗi cặp vợ chồng cần xem xét kỹ lưỡng. Tuy nhiên, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ kết hợp sản phẩm bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe như PRU-Hành Trang Vui Khỏe sẽ giúp bạn tối ưu tài chính, đảm bảo mẹ và bé được chăm sóc y tế tốt nhất.

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *