Địa chỉ

Lô 11, Đường Bà Triệu, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Di động

0939 719 777

0939 771 777

Email

quanpru@nguyenthanhquan.vn

ngtquan.pru@gmail.com

Kết nối với tôi

So sánh các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay!

Nội dung bài viết:

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, do đó việc đầu tư vào bảo hiểm sức khỏe đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên, trước sự đa dạng của các gói bảo hiểm sức khỏe trên thị trường khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết này sẽ so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất trên thị trường để giúp bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn và lựa chọn gói sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình. Bắt đầu ngay nhé!

So sánh các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay!

Mua bảo hiểm sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình Việt hiện nay

Tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe đối với cá nhân và gia đình

Bảo hiểm sức khỏe đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe mà còn giúp người tham gia an tâm hơn về mặt tài chính trước những khoản viện phí đắt đỏ.

Vì sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình ngay hôm nay? Hãy điểm qua những lý do quan trọng dưới đây:

 • Giảm chi phí điều trị: Khi tham gia vào một gói bảo hiểm sức khỏe, phần lớn chi phí điều trị có thể sẽ được bảo hiểm hỗ trợ. Điều này giúp người tham gia giảm gánh nặng tài chính khi đối mặt với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng có thể xảy ra và an tâm điều trị bệnh.
 • Tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng: Người tham gia có thể tùy chọn phòng khám, bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam hoặc nước ngoài (tùy vào chương trình bảo hiểm đã tham gia) và được tiếp cận với các dịch vụ y tế hiện đại để phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
 • Bảo vệ tài chính gia đình: Mua bảo hiểm sức khỏe cho người trụ cột chính trong gia đình là điều cực kỳ cần thiết. Nếu chẳng may người này gặp các rủi ro về sức khỏe, thương tật hoặc tử vong thì bảo hiểm sẽ hỗ trợ một khoản tiền hợp lý giúp các thành viên trong gia đình không rơi vào cảnh nợ nần và khó khăn về tài chính.
 • Phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe: Một số gói bảo hiểm sức khỏe còn cung cấp các dịch vụ khám tổng quát định kỳ, tiêm chủng, tư vấn dinh dưỡng hoặc hỗ trợ tâm lý. Điều này giúp người tham gia có thể bảo vệ sức khỏe toàn diện trước mọi rủi ro bất ngờ.
 • Hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp: Bảo hiểm sức khỏe sẽ đóng vai trò “cứu cánh”, giúp người tham gia có thể được hỗ trợ y tế kịp thời mà không phải quá lo lắng về chi phí.

Tóm lại, mua bảo hiểm sức khỏe không chỉ giúp mọi thành viên có cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế tốt nhất mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả gia đình.

Tìm hiểu các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho khách hàng Việt

Bạn cần tìm hiểu và so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe trên thị trường để có cái nhìn tổng quan về từng sản phẩm và dễ dàng lựa chọn hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 3 gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đang được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn dưới đây:

1. Bảo hiểm y tế      

Bảo hiểm y tế được ban hành bởi Nhà nước nhằm bảo vệ người tham gia khỏi các rủi ro tài chính phát sinh do điều trị bệnh tật, nằm viện hoặc thai sản.

Tham gia bảo hiểm y tế giúp giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính cho người bệnh và gia đình trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe.    

2. Bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn giúp bảo vệ người tham gia bảo hiểm khỏi những rủi ro tài chính phát sinh từ những tai nạn bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Bảo hiểm tai nạn sẽ hỗ trợ tài chính nhanh chóng khi người tham gia gặp tai nạn dẫn đến thương tật hoặc tử vong

Đây là một loại bảo hiểm rất quan trọng đối với những người đang trong độ tuổi lao động, vì sản phẩm này mang lại những quyền lợi bảo hiểm sau:

 • Chi phí y tế: Chi trả các khoản phí điều trị và chăm sóc sức khỏe phát sinh do tai nạn.
 • Bồi thường tử vong: Chi trả một khoản tiền hợp lý cho gia đình người tham gia nếu tai nạn dẫn đến tử vong.
 • Bồi thường thương tật: Chi trả một khoản tiền cho người tham gia tai nạn dẫn đến thương tật vĩnh viễn hoặc tạm thời.

Một trong những giải pháp bảo vệ bản thân trước những rủi ro bất ngờ do tai nạn gây ra mà bạn nên tham khảo và lựa chọn là PRU-BẢO VỆ 24/7. Sản phẩm bảo hiểm sẽ hỗ trợ tài chính cho người tham gia khi bị ngộ độc thực phẩm hoặc bị tai nạn dẫn đến gãy xương, bỏng, thương tật vĩnh viễn/tử vong.

Độ tuổi tham gia Sản phẩm bảo hiểm nghiệp vụ sức khỏe PRU-BẢO VỆ 24/7 là từ 18-55 tuổi. Sản phẩm có 2 gói: gói Cơ bản có mức phí từ 144.000 đồng/năm và Gói Nâng cao có mức phí từ 374.000/năm.

Nhờ được hỗ trợ tài chính kịp thời mà người tham gia có thể an tâm chăm sóc sức khỏe, phục hồi nhanh chóng và sớm cân bằng cuộc sống trở lại.

3. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ là hình thức bảo hiểm mà người tham gia sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi phí khi họ cần chăm sóc sức khoẻ và điều trị bệnh tật. Hạn mức chi trả và quyền lợi bảo vệ đi kèm sẽ phụ thuộc vào điều khoản của hợp đồng bảo hiểm.             

Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe

Để chọn được gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình, bạn cần ghi nhớ các yếu tố sau:

 • Nhu cầu và điều kiện sức khỏe: Cân nhắc đến độ tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe hiện tại và tiền sử bệnh tật của bản thân để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.
 • Phạm vi bảo hiểm: Kiểm tra gói bảo hiểm có phạm vi bảo vệ áp dụng tại lãnh thổ Việt Nam, nước ngoài hoặc cả hai.
 • Mức độ bảo hiểm và quyền lợi: So sánh các gói bảo hiểm sức khỏe để tìm được sản phẩm có mức độ bảo hiểm cao nhất. Đồng thời xem xét các quyền lợi bảo hiểm khác đi kèm như: phẫu thuật, bảo hiểm thai sản, nha khoa, tai nạn… để đánh giá mức độ phù hợp của sản phẩm đối với nhu cầu của bản thân.
 • Chi phí và hạn mức bồi thường: Xác định mức chi phí mà bạn có thể chi trả trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm. Bên cạnh đó, bạn nên so sánh với hạn mức bồi thường của từng gói bảo hiểm để xác định sản phẩm nào mang lại quyền lợi tối ưu nhất.
 • Các điều khoản và điều kiện liên quan: Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng, giúp bạn nắm rõ trách nhiệm của công ty bảo hiểm/người tham gia, quyền lợi được hưởng, quy định bồi thường và các điểm loại trừ bảo hiểm khi sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo vệ sức khỏe ưu việt, đừng bỏ lỡ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Prudential. Trong đó, nổi bật nhất là PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE – sản phẩm bảo hiểm bổ trợ được đính kèm với các sản phẩm bảo hiểm chính mà bạn nên mua thêm để gia tăng quyền lợi bảo hiểm trước các rủi ro.

Sản phẩm với 4 chương trình bảo hiểm gồm: Chăm sóc Cơ bản, Chăm sóc nâng cao, Chăm sóc Toàn diện và Chăm sóc Hoàn hảo, đáp ứng các nhu cầu bảo vệ của từng khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo hỗ trợ tài chính vững vàng cho người tham gia khi điều trị ngoại trú, điều trị nội trú, nha khoa và thai sản.

PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE là một trong những sản phẩm bổ trợ bảo hiểm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential

Bên cạnh đó, PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE còn mang đến những quyền lợi đặc biệt như:

a. Chi trả chi phí giường dành cho thân nhân

Khi ốm đau, bệnh tật hoặc nằm viện, chúng ta đều mong muốn có người thân bên cạnh để hỗ trợ và chăm sóc. Đó là lý do, Prudential đã bổ sung thêm quyền lợi chi trả phí giường cho thân nhân với số tiền hấp dẫn:

 • Chương trình Chăm sóc Cơ bản: 300.000 đồng/ngày.
 • Chương trình Chăm sóc Nâng cao: 625.000 đồng/ngày.
 • Chương trình Chăm sócToàn diện: 1.000.000 đồng/ngày.
 • Chương trình Chăm sóc Hoàn hảo: 2.500.000 đồng/ngày.

b. Quyền lợi gia tăng khi giá trị bảo hiểm đã hết hạn mức

Trong trường hợp Giới hạn bảo hiểm tối đa cho Quyền lợi Điều trị Nội trú đã được chi trả hết, Người được bảo hiểm có thể tiếp tục được hưởng tối đa đến 100% Giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm của Quyền lợi Điều trị Nội trú cho việc nằm viện mà không liên quan đến hoặc không phải là do biến chứng của một nguyên nhân nằm viện trước đó. Bên mua bảo hiểm có trách nhiệm Đồng chi trả 30% trên Chi phí y tế thực tế. Quyền lợi này không áp dụng cho Chương trình Chăm sóc Cơ bản.

c. Dịch vụ bảo lãnh viện phí tối ưu

Prudential với mạng lưới liên kết bảo lãnh viện phí rộng khắp các bệnh viện, phòng khám trong và ngoài nước, giúp người tham gia có thể lựa chọn cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á (đối với Chương trình Chăm sóc Hoàn hảo) để khám và điều trị bệnh theo nhu cầu.

Hãy nhớ rằng: “Sở hữu một chiếc ô bảo hiểm sức khỏe tốt, sẽ giúp bạn che chắn mưa giông cuộc đời“. Việc đầu tư một gói bảo hiểm chất lượng sẽ giúp bạn cùng gia đình được chăm sóc sức khỏe toàn diện và góp phần bảo vệ tài chính tốt hơn.

Đừng ngần ngại liên hệ với Quan để được tư vấn và tham khảo các gói bảo hiểm tốt nhất hiện nay!

Thắc mắc thường gặp khi mua sản phẩm bảo hiểm bổ trợ PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE       

1. Có chi trả phí khám bệnh không?

Khi tham gia sản phẩm PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE, bạn sẽ được Prudential chi trả chi phí khám, chữa bệnh, nội trú, ngoại trú thuộc phạm vi  chương trình bảo hiểm bạn lựa chọn tham gia (Cơ bản, Nâng cao, Toàn diện hay Hoàn hảo).

2. Bảo hiểm sức khỏe PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE có chức năng tích lũy không?

Với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thì bạn chỉ nhận được quyền lợi bảo vệ trong thời hạn sản phẩm còn hiệu lực. Thêm vào đó, bạn sẽ không được hoàn trả bất kỳ khoản tiền nào khi đáo hạn mà sản phẩm bảo hiểm sức khỏe chỉ đóng vai trò hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đơn thuần.

Đó là lý do bạn có thể tham gia thêm vào một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và đính kèm thêm các sản phẩm bổ trợ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe để được bảo vệ tối ưu cũng như dự phòng tài chính hiệu quả cho tương lai. Lưu ý, thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE cần được gia hạn hàng năm chứ không song hành cùng sản phẩm bảo hiểm chính.

Mua thêm sản phẩm bảo hiểm bổ trợ chăm sóc sức khỏe kèm với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp để bạn được bảo vệ sức khỏe và dự phòng tài chính hiệu quả cho tương lai

3. Tôi được khám chữa bệnh ở bệnh viện nào?

Người tham gia bảo hiểm được quyền lựa chọn phòng khám, bệnh viện trong và ngoài nước để khám và điều trị bệnh – miễn là cơ sở y tế thuộc hệ thống liên kết bảo lãnh viện phí với Prudential và thuộc phạm vi chương trình bảo hiểm bạn chọn tham gia.

4. Chi phí là bao nhiêu?

Ví dụ với sản phẩm bảo hiểm PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE, tùy vào chương trình bảo hiểm, độ tuổi tham gia và những quyền lợi đi kèm mà mức phí đóng sẽ chênh lệch khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Quan để được  tư vấn cụ thể.

Nguyễn Thanh Quan – GA Prudential Bạc Liêu, Sóc Trăng.

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *