Địa chỉ

Lô 11, Đường Bà Triệu, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Di động

0939 719 777

0939 771 777

Email

quanpru@nguyenthanhquan.vn

ngtquan.pru@gmail.com

Kết nối với tôi

Kết hôn, sinh con, đảm nhận thêm trách nhiệm tài chính mới là các trường hợp khiến khách có thể phải tăng số tiền bảo hiểm nhân thọ để trang trải cuộc sống.

Khi khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ không may qua đời, các thành viên trong gia đình có thể dựa vào số tiền bảo hiểm để trang trải cuộc sống. Trong một số trường hợp, khoản phí quyền lợi tử vong cần tăng so với số tiền được xác định trong hợp đồng khách hàng mua ban đầu. Dưới đây là 3 tình huống khi việc tăng mức tiền bảo hiểm có thể trở nên quan trọng với chúng ta.

Kết hôn

Hầu hết, khi kết hôn, các cặp vợ chồng thường cam kết tài chính chung, nghĩa là nợ chung và chi tiêu chung. Mọi người cũng quen với một mức sống nhất định dựa trên thu nhập cộng dồn của hai vợ chồng.

Khi một thành viên mới trong gia đình phụ thuộc vào thu nhập của chủ hợp đồng, cần có thêm bảo hiểm nhân thọ để hỗ trợ.

Bên cạnh đó, mua bảo hiểm bổ trợ cũng giúp bạn đời của bạn có thể tiếp tục thanh toán nợ chung và sống theo lối sống yêu thích sau khi bạn không may qua đời trong thời hạn hợp đồng.

Cần tăng mức bảo hiểm khi bạn đảm nhận thêm nhiều trách nhiệm trong cuộc sống.

Đảm nhận trách nhiệm tài chính mới

Khi một người qua đời, trách nhiệm tài chính của họ không nhất thiết phải mất đi. Ví dụ, nếu một cá nhân vay nhiều tiền, các chủ nợ có thể yêu cầu trả bằng khoản bồi thường bảo hiểm nhân thọ của họ nếu khoản nợ chưa được trả hết.

Không ai muốn toàn bộ tài sản của mình đến tay chủ nợ và bỏ dở trách nhiệm đối với những người còn sống. Do đó, bạn nên tăng phạm vi bảo hiểm nhân thọ khi thực hiện các cam kết tài chính mới.

Sinh con

Sinh con là phải gánh thêm các khoản chi phí đáng kể. Nuôi trẻ em rất tốn kém từ khi sinh ra đến tuổi trưởng thành, trong đó, chi phí giáo dục có thể rất lớn. Cha mẹ nào cũng muốn đảm bảo con cái được chu cấp và luôn có sẵn tiền để trang trải các nhu cầu.

Vì vậy, nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ của con người nhiều hơn đáng kể sau khi một đứa trẻ ra đời. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc trẻ em và các dịch vụ khác cũng đáng giá một “gia tài” nhỏ và một người khác có thể phải trả tiền dịch vụ chăm sóc này trong trường hợp cha mẹ không may qua đời.

Đây chỉ là ba trong số rất nhiều tình huống cần thiết cho việc gia tăng phạm vi bảo hiểm nhân thọ, nâng số tiền bảo hiểm. Về cơ bản, bất kỳ người nào có bảo hiểm nhân thọ thường nên mua nhiều hơn sau khi có sự kiện quan trọng trong cuộc đời, đặc biệt khi có thêm người phụ thuộc tài chính. Tốt hơn hết, bạn nên thay đổi mức bảo hiểm ngay sau khi trải qua cột mốc mới.

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *