Địa chỉ

Lô 11, Đường Bà Triệu, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Di động

0939 719 777

0939 771 777

Email

quanpru@nguyenthanhquan.vn

ngtquan.pru@gmail.com

Kết nối với tôi

Dịch vụ hỗ trợ giải quyết bồi thường bảo hiểm đang rất được quan tâm, khách hàng tham gia bảo hiểm luôn mong muốn được chi trả quyền lợi bảo hiểm khi co sự kiện bảo hiểm xảy ra. Tuy nhiên, các thuật ngữ bảo hiểm rất phức tạp và khó hiểu đối với đa số người mua. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng nhận được quyền lợi bảo hiểm đầy đủ, nhanh chóng, tránh các tranh chấp có thể phát sinh làm kéo dài quá trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Trong quá trình làm việc, thực tế hồ sơ trên mặt pháp lý gây ra rất nhiều khó khăn, lúc này khách hàng sẽ gặp nhiều cản trở từ phía công ty phát hành hoặc gặp các lý do như: Tư vấn viên bảo hiểm đã nghỉ việc, giấy tờ thủ tục không hợp lệ, kê khai thông tin không minh bạch,…Với mong muốn đẩy mạnh lòng tin đến với khách hàng cũng như hỗ trợ tối ưu những quyền lợi dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm.

Dịch vụ hỗ trợ bồi thường hoàn toàn miễn phí.

Với mô hình hỗ trợ miễn phí này, cùng nguồn nhân lực đầy kinh nghiệm Quan đã và đang giúp cho nhiều khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước được nhận bồi thường chi trả, mà không phân biệt, nguồn khách hàng đến từ các đối tác của chúng tôi hay các đơn vị phát hành bảo hiểm khác.

Cách thức hỗ trợ bồi thường

Dịch vụ hỗ trợ người tham gia bảo hiểm nhận được chi trả/bồi thường khi bị công ty bảo hiểm từ chối chi trả gặp do nhiều vấn đề về giấy tờ pháp lý. Quan sẽ bắt đầu tiến hành phân tích hồ sơ và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng, chuẩn bị những yêu cầu mà đơn vị bảo hiểm sẽ cần đến để giải quyết hồ sơ.

Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ một khoản chi phí nào và mọi hỗ trợ đều được miễn phí.

Đặt hẹn với Quan để được hỗ trợ bồi thường miễn phí.